Vải thun cotton 4 chiều - Giá bán, nhận biết và mua ở đâu

Vải thun cotton 4 chiều - Giá bán, nhận biết và mua ở đâu Công ty vải thun

Hotline 0929 292 606

Thứ Sáu, 14 tháng 5, 2021

Vải thun cotton 4 chiều - Giá bán, nhận biết và mua ở đâu

Vải thun cotton trước nay luôn là phương án tốt nhất để làm áo thun. xét trong các loại vải thun cotton thì vải cotton 4 chiều là loại được tin dùng nhiều nhất. Với cảm giác vải thân thiện với da đây luôn là lựa chọn tốt nhất để may áo tee. Hãy cùng xưởng dệt vải tìm hiểu về loại vải cotton 4 chiều và giá bán của nó nhé.

Chất vải cotton 4 chiều

Thun cotton 4 chiều là gì?

Vải cotton được dùng từ rất lâu và đồng hành với những nền văn hóa của con người. Cho đến thế kỷ thứ 9 thì đây là sản phẩm giao thương chủ lực của quốc gia. Ban đầu loài người dùng vải cotton 2 chiều là chính. Cùng với cách thức dệt vải cotton được cải tiến. Con người có thể pha sợi cotton cùng các loại sợi vải khác để sản xuất các chất liệu vải mới.

Vải thun cotton là tên gọi của những loại vải thun có thành phần dệt từ sợi cotton. Được dệt từ sợi vải là sợi bông (cotton) tự nhiên. Vì lý do thành phần tự nhiên và quen thuộc này mà vải thun cotton có những tính chất riêng. Ở bài viết vải thun cotton chúng tôi đã phân tích và thông tin đầy đủ về loại vải thun này. Các bạn có quan tâm có thể tham khảo thêm.

GỬI BẢNG MÀU FREE

Là một loại vải có sự khác biệt và được dùng nhiều hơn so với các loại vỉa cotton khác. Vải cotton 4 chiều Thun cotton có khả năng dãn và co lại 4 chiều vải. Vì thế khi mặc lên người sẽ rất thỏa mái vận động. Nổi bật là tính chất thấm hút mồ hôi tốt của chất vải thun cotton, chất vải này được dùng rất nhiều trong trang phục thể thao.

Vải cotton thể thao

Cấu thành sợi vải của vải thun cotton 4 chiều là 95% sợi cotton đan xen với 5% Spandex. Chính vì vậy mà loại vải này hay được gọi là vải cotton Spandex.

Vải thun cotton Spandex có các tính chất khác biệt được ưa chuộng:

- Mặt vải co dãn 4 chiều.

- Chất vải mềm mịn.

- Chất vải mát và thân thiện với da.

- Khả năng ăn màu nhuộm và giữ màu tốt.

Điểm khó khăn khi sử dụng của vải cotton spandex so với các loại vải khác đó là giá thành cao. Vì là là sợi cotton, sản xuất có hạn và dễ hư hỏng. Nên Giá bán vải cotton 4 chiều có giá thành nhỉnh hơn so với các chất liệu vải thun thông dụng khác.

Giá vải cotton 4 chiều

Đầu năm nay chứng kiến sự biến động lớn của thị trường vải thun. Nguồn cung ứng sợi cotton bị gián đoạn do vấn đề ở Tân Cương. Khiến cho giá sợi cotton có sự nhảy vọt về giá nguyên vật liệu. Trong lúc đó Tân Cương chiếm tới 18% sản lượng bông của thế giới. Đây là lý do làm cho giá thành thun cotton 4 chiều tăng chóng mặt.

Tại xưởng dệt vải thun cotton, chúng tôi cung ứng thun cotton 4 chiều chất lượng cao với các định lượng khác nhau. Quý anh chị cần báo giá ở thời điểm hiện tại, giá bán theo màu sắc trên bảng màu anh chị vui lòng liên hệ nhân viên được tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

Vải cotton 4 chiều

Vải thun cotton 4 chiều có độ dày thường dệt từ 130gsm cho tới 250gsm. Căn cứ theo nhu cầu của quý khách mức giá sẽ có thay đổi.

Khổ rộng cây vải: 1m75 – 1m77

Độ dày của vải: 130gsm – 250gsm

Vải cotton 4 chiều có sẵn tại cửa hàng: 160gsm – 190gsm – 210gsm – 230gsm

GỬI BẢNG MÀU FREE

Một điểm mà nhiều anh chị đi tìm công ty vải thun hay gặp phải sai lầm:

Bắt buộc độ dày phải chuẩn 100%. Điều này là rất khó. Thông thường sai số cho phép là 5% so với định lượng cam kết.

Màu sắc các mẻ nhuộm bắt buộc phải trùng nhau. Thực sự dệt nhuộm vải thun thì màu nhuộm thực tế sẽ có sự chênh lệch 9 – 9,5 – 10 chứ rất khó trùng nhau 100% được. Vì lý do vậy việc tính toán đúng định mức vải khi cắt là rất cần thiết. Lời khuyên quý khách nên mua vải dư ra một ít phòng trường hợp thiếu vải.

vải cotton 4 chiều dày

Đây là bảng giá tham khảo. Trên thực tế sẽ có sự chênh lệch chút ít do định lượng, thời điểm giá nguyên vật liệu và tình hình thị trường.

Màu lợt: 175.000/kg

Màu Trung: 180.000/kg

Vải cotton 4 chiều màu đậm: 185.000/kg

Màu Đặc Biệt: 190.000/kg

Bảng màu vải thun cotton 4 chiều

Bảng màu thun cotton 4 chiều được trữ sẵn tại cửa hàng vải. Quý anh chị cần lấy bảng màu vải thun cotton 4 chiều có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ. Bảng màu này bao gồm các màu phần lớn có sẵn được trữ sẵn tại xưởng dệt vải. Anh chị nhận bảng màu vải miễn phí, cắt vải mẫu. Công ty vải thun chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất quý khách hàng để cùng nhau thành công. 

Bảng màu vải cotton 4 chiều

Nhận biết thun cotton 4 chiều

Vì là chất vải dệt từ sợi cotton chiếm phần lớn nên việc nhận biết vải cotton 4 chiều khá là dễ. Tuy nhiên để xác định chất vải đang cầm trên tay có phải là vải thun cotton 4 chiều hay không không phải là thử thách dễ dàng. Cùng xem cách nào để phân biệt thun cotton 4 chiều và những loại vải thun thịnh hành khác nhé.

Phân biệt vải thun cotton 4 chiều và thun cotton 100%

Cách thức: Kiểm tra độ dãn của mặt vải.

Đối với vải thun cotton 4 chiều thì tính chất co dãn chiều ngang và dọc gần như nhau. Trong khi đó vải 100% cotton hay được gọi với tên khác là thun cotton 2 chiều thì chỉ dãn được chiều ngang. Điểm khác biệt này chính là ở sự tham gia của sợi spandex trong chất vải thun cotton 4 chiều.

Dựa vào đặc điểm co dãn này nên giúp bạn vận động rất dễ khi sử dụng áo thun 4 chiều.

Phân biệt vải cotton 4 chiều với vải thun khác

Căn cứ vào cảm nhận thì vải cotton 4 chiều có độ nhăn khác biệt với các loại vải vải pha và Poly. Vải cotton 4 chiều có nhiều lông hơn so với vải tici và Poly. Về độ mịn mát thì thun cotton mát và mịn hơn các loại vải pha. Nhưng rất khó để bạn dùng cảm nhận nhận biết.

Nhận biết vải cotton 4 chiều

Cách so sánh: Đốt vải bằng lửa

Thử bằng lửa đốt vải cotton 100% và vải thun cotton 4 chiều bạn sẽ chú ý loại vải này cháy như tờ giấy. Bởi vì giấy tập chế biến từ gỗ (xenlulo). Vải thun cotton thì dệt từ sợi cotton vì vậy khi đốt xuất hiện như sau:

- Có mùi của giấy cháy

- Có khói màu trắng xám

- Tro tan ngay trên tay và có màu đen

Phân biệt vải cotton

Vải tici

- Xuất hiện mùi thơm của giấy cháy nhưng ít hơn

- Tro ván cục chứ không tan hoàn toàn trên tay như cotton 100%

- Có khói đậm màu hơn

Vải Poly

- Mùi đốt khét như khi đốt nilong

- Có khói đen bay lên

- Khi cháy dẻo, dính, dễ gây bỏng nếu chạm vào, đóng cục

Mong rằng những thông tin ở trên có thể giúp được quý khách trong quá trình mua thun cotton 4 chiều. Chúc quý khách buôn may bán đắt.